Lượt xem:
Đọc bài viết

Trong những năm qua, được sự quan tâm của Huyện uỷ, UBND huyện. Về thu hút đầu tư và sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp - xây dựng, thương mại - dịch vụ Tập trung chỉ đạo tuyên truyền vận động nhân dân giải phóng mặt bằng mở rộng Cụm công nghiệp Nghĩa Hòa. Quan tâm tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục hành chính, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh đầu tư trên địa bàn. Thương mại dịch vụ tiếp tục được phát triển, đẩy mạnh thu hút đầu tư tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, cơ sở, hộ kinh doanh dịch vụ phát triển đa dạng, phong phú hiệu quả góp phần giải quyết việc làm và tăng thu nhập cho người lao động. Trên địa bàn xã có 372 cơ sở, hộ kinh doanh dịch vụ, 04 doanh nghiệp lớn như: LGG, BGG, công ty thuốc lá Long Hà…. hoạt động có hiệu quả, giải quyết việc làm cho trên 2.150 lao động của địa phương, thu nhập của người lao động ổn định trên 7 triệu đồng/tháng. Giá trị sản xuất ngành công nghiệp, xây dựng ước đạt 866,101 2 tỷ đồng, đạt 100,02% kế hoạch. Hoạt động thương mại dịch vụ ổn định, giá trị ngành thương mại dịch vụ ước đạt 139,776 tỷ đồng đạt 100 % kế hoạch, tăng 11,6% so với cùng kỳ năm trước.

Tổng số trong tháng: 354